(SHARE) Mua bếp từ giá rẻ ở đâu?

Các hộ gia đình đã không còn lạ lẫm gì với mặt hàng bếp từ, đây là một sản phẩm hiện đại giúp tối ưu hóa quá trình đun nấu một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên giá của nó cũng không phải rẻ, vậy mua bếp từ giá rẻ ở đâu?

 

Bếp từ hoạt động như thế nào?

Bếp từ dựa trên từ trường điện để hoạt động, dưới mặt bếp có các cuộn dây đồng, khi điện chạy qua thì dây đồng sẽ sản sinh ra từ trường và từ trường sẽ dần lan lên mặt bếp, giúp đun nấu thức ăn nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất mặt hàng bếp điện từ cao cấp như Bosch, Siemens, Teka, Chefs,.... sản phẩm của họ được tích hợp các chức năng điện tử rất hiện đại, có dòng còn có cả báo động, tự ngắt... 

Phân khúc giá bếp điện từ

Muốn mua bếp từ giá rẻ thì phải biết được phân khúc của nó và nhu cầu của mình, giả sử bạn chỉ sống một mình thì bạn nên nhắm tới phân khúc trong khoảng 10 triệu đồng. Còn nếu bạn đang sống với 1 ai đó, có thể là người yêu của bạn, nhu cầu đun nấu cũng không nhiều tuy nhiên nên sở hữu loại 2 vùng nấu trong tầm giá 10 - 20 triệu đồng. Còn khi bạn muốn nấu nướng nhiều và nấu cùng một lúc thì các loại bếp 3 đến 4 vùng nấu trong khoảng 20 - 30 triệu đồng hoặc từ 30 triệu đồng trở lên sẽ là lựa chọn chính xác cho bạn, nhưng sản phẩm ở phân khúc cao nhất bao giờ cũng được tích hợp thêm các tính năng thú vị.

Địa chỉ bán bếp điện từ

Nếu bạn muốn biết nên mua bếp từ ở đâu, trước hết bạn tránh xa các mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất sứ hoặc giá rẻ một cách vô lý, thứ hai bạn chỉ nên nhắm tới các hệ thống siêu thị lớn có uy tín lâu năm, một trong số đó là siêu thị BẾP ĐÔNG DƯƠNG. Hệ thống siêu thị này chuyên cung cấp các loại thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng giá rẻ từ Châu Âu, bạn đảm bảo sẽ hài lòng khi được sử dụng sản phẩm của Bếp Đông Dương.

 

Tin cùng chuyên mục