Danh Mục Sản Phẩm

Lọc tìm

Hình thức
Mới (1) Cũ (12)
Hình thức
Mới (18) Cũ (33)
Hình thức
Mới (153) Cũ (7)
Hình thức
Mới (32) Cũ (12)
Hình thức
Xe cũ (27) Xe mới (23)
Chọn Size (Cỡ)
Size khác (1)
Động cơ
Xăng (24) Diesel (9)
Bộ nhớ Trong
< 4GB (1) 32GB (1) 64GB (1)
Mạng 3G - Wifi
3G (1) 4G (1) Wifi (1)
raybanconggap
Porcher
naslimshot
voixitmagichose
dentrosangl4

Quý chế hoạt động

Nguyên tắc chung

1. Mục đích:

Sàn giao dịch thương mại điện tử trên website MUABANSANGNHUONG.VN (sau đây gọi là “Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN”) là một sản phẩm của Công Ty TNHH Một thành viên Mua Bán Việt, và do Công Ty Mua Bán Việt làm chủ sở hữu. Đây là một môi trường tạo điều kiện thuận lợi và cho phép các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp được trao đổi thông tin, đăng tin, chào bán, chào mua, sang nhượng, cho thuê các sản phẩm được giao dịch hợp pháp, và theo đó người bán, người mua, người thuê, người sang nhượng sản phẩm có thể thực hiện được một phần trong qui trình giao dịch hàng hóa, dịch vụ trên sàn.

Mục tiêu của Mua Bán Sang Nhượng là xây dựng một Sàn giao dịch thương mại điện tử uy tín, là cầu nối giữa người mua, người bán, người sang nhượng, người cho thuê, người thuê và là nơi cung cấp nhiều loại hàng hóa, dịch vụ chất lượng.

2. Nguyên tắc hoạt động của Sàn giao dịch thương mại điện tử MUABANSANGNHUONG.VN

  • Bản quy chế này áp dụng cho các Thành viên đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ, các Thương nhân, Tổ chức, Cá nhân tham gia giao dịch hàng hóa trên MUABANSANGNHUONG.VN
  • Website MUABANSANGNHUONG.VN do Công ty TNHH Một thành viên Mua Bán Việt làm chủ sở hữu. Thương nhân, Tổ chức và Cá nhân tham gia giao dịch hàng hóa trên MUABANSANGNHUONG.VN
  • Cá nhân tham gia giao dịch trên MUABANSANGNHUONG.VN  phải đăng ký thành viên hoặc kê khai các thông tin cá nhân ban đầu được MUABANSANGNHUONG.VN công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ trên MUABANSANGNHUONG.VN. Khách hàng khi muốn tra cứu thông tin, hoặc tham gia đăng tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN, chỉ cần thao tác truy cập vào website MUABANSANGNHUONG.VN, trong đó sẽ có đầy đủ các thông tin và đường dẫn cần thiết để người dùng tiếp tục truy cập và tìm được các thông tin phù hợp đối với sản phẩm cần giao dịch hoặc vị trí phù hợp để thực hiện đăng tin.
  • Trước khi sử dụng Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN, bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng các dịch vụ hay công cụ trên website, người dùng và khách hàng phải đồng ý với các điều khoản và điều kiện cụ thể được qui định tại trang web, và được dẫn chiếu ví dụ như nêu tại phần Nguyên tắc chung này. Trong trường hợp người dùng có bất kỳ thắc mắc nào về những điều khoản và điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN. Mục tiêu của bản Quy chế hoạt động này (sau đây gọi tắt là “Quy Chế”) là để tạo ra một hành lang chung, và đề ra sự chấp nhận các điều khoản và điều kiện giữa Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN và người sử dụng
  • Hoạt động mua bán, sang nhượng hàng hóa trên MUABANSANGNHUONG.VN  phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng.
  • Hàng hóa mua bán, sang nhượng trên MUABANSANGNHUONG.VN  được pháp luật cho phép, không thuộc loại hàng hóa bị cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
  • Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản và Điều kiện này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra các điều kiện này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.
  • Khi Thành viên đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, Thành viên phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN phải có trách nhiệm giữ bí mật mật khẩu và các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tên tài khoản và mật khẩu đã đăng kí.
  • Thành viên phải thông báo cho Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ các quy định tại Quy Chế. Trong suốt quá trình đăng ký, Thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Sàn Giao Dịch TMĐT MUABANSANGNHUONG.VN. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, Thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong các email quảng cáo.