Danh mục Sản phẩm

raybanconggap
Porcher
naslimshot
voixitmagichose
dentrosangl4

PIN SẠC DỰ PHÒNG 3 TRONG 1: PIN SẠC DỰ PHÒNG, LOA PHÁT BLUETOOTH, GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI

Lượt xem: 5.895 | Mã tin: MST 2701
Ngày đăng: 19-07-2016 | Cập nhật: Hơn 1 năm trước


Giá bán : 200.000 VNĐ

Ngày hết hạn : 17-08-2016

PIN SẠC DỰ PHÒNG 3 TRONG 1: PIN SẠC DỰ PHÒNG, LOA PHÁT BLUETOOTH, GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI
Phạm vi : Hồ Chí Minh
CHÚ Ý : MUABANSANGNHUONG.VN không bán hàng trực tiếp, Quý khách mua hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người bán.

+ Báo tin sai + In Bài
<< Tin sau Tin Trước >>

Thông tin người bán

Thái Mỹ Hoa

Tham gia từ 28-01-2016

27-29, Trương Định, Quận 1

✔ Pin sạc dự phòng 4000mAh 3 trong 1 được thiết kế nhỏ ngọn, được công ty nổi tiếng của Anh thiết kế mới lạ với ống hình trụ rất khỏe khoắn và cầm rất vừa tay. Pin sạc có trọng lượng khá nhẹ nên bạn sẽ không cảm thấy nặng hoặc vướng khi cầm pin sạc trên tay chỉ với trọng lượng 120gram. Pin sạc dự phòng 4000 mAh 3 trong 1 được thiết kế khá cao cấp với chất liệu tốt nhất được phủ toàn bộ bề mặt với lớp matte siêu mịn. Bên cạnh đó, pin sạc 3 trong 1 được thiết kế nguyên khối nên bạn có thể tự tin rằng nó rất chắc chắn và không lo khi vô tình làm rớt chúng và điểm nổi bật là với sản phẩm này sẽ chống văng nước và không hút bụi nên pin sạc 4000mah 3 trong 1 luôn ở trong trạng thái mới và sạch sẽ nhất.

✔ Pin sạc dự phòng 4000mAh 3 trong 1 chỉ với dung lượng 4000mAh, hiệu suất của sạc pin khoảng 70-80%, sạc được cho nhiều thiết bị của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Apple, SamSung, HTC….Không những vậy pin sạc còn tích hợp sạc được cho nhiều loại thiết bị kỹ thuật số khác như máy tính bảng, máy nghe nhạc hay máy ảnh thậm chí cả máy chơi game cầm tay của bạn. Với đầu ra ngõ USB bạn có thể dễ dàng kết nối với thiết bị, phép thử với iPhone 5S sạc bằng pin sạc 3 trong 1 thì bạn có thể sạc được 2 lần sạc, nếu vừa nghe nhạc vừa sạc thì khoảng 1 lần.

✔ Chức năng khá thú vị của pin sạc dự sạc dự phòng 4000mAh 3 trong 1 là loa di động đã được công ty sản xuất trang bị sẵn Jack cắm 3,5mm ngay trên thân sản phẩm hoặc có thế kết nối Bluetooth trực tiếp với sản phẩm. Loa phát nhạc 360 độ với chất lượng âm thanh ấn tượng với độ beat và bass hay. Bạn có thể vừa tắm vừa nghe nhạc (feel the beat) với pin sạc dự phòng này qua thiết bị Bluetooth, hoặc có thể để đầu giường nghe những bản nhạc du dương ru bạn vào giấc ngủ dễ dàng hơn khi bạn đang nạp điện vào pin sạc dự phòng.

☎ HOTLINE : 0908.948.992

X

Báo Tin Sai!

Những ô có dấu sao (*) là bắt buộc phải nhập.
Chủ gian hàng : Thái Mỹ Hoa
Sản phẩm : PIN SẠC DỰ PHÒNG 3 TRONG 1: PIN SẠC DỰ PHÒNG, LOA PHÁT BLUETOOTH, GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI
* Lý do, bằng chứng :
X

Gửi Tin Nhắn Đến Shop!

Những ô có dấu sao (*) là bắt buộc phải nhập.
Chủ shop : Thái Mỹ Hoa
Sản phẩm : PIN SẠC DỰ PHÒNG 3 TRONG 1: PIN SẠC DỰ PHÒNG, LOA PHÁT BLUETOOTH, GIÁ ĐỠ ĐIỆN THOẠI
Email gian hàng : thaimyhoa@gmail.com
Email của bạn ! :
Tiêu đề :
* Nội dung :