(LƯU Ý) Giá bán các loại máy giặt chính hãng bạn nên biết

Máy giặt là một thiệt bị không thể thiếu của mọi gia đình, thay vì phải giặt bằng tay vất vả, thì bạn chỉ cần cho quần áo vào, đổ bột giặt và nước xả vào và ấn nút. Vậy với các sản phẩm chính hãng thì giá bán các loại máy giặt là bao nhiêu thì hợp lý?

Máy giặt và công dụng của nó

Máy giặt được sinh ra để hỗ trợ trong việc tiết kiệm tối đa công sức của con người khi giặt quần áo. Với các loại máy giặt gia đình hiện nay, chúng có các tính năng rất hiện đại cộng thêm thiết kế chắc chắn giúp chúng hoạt động triệt để với công suất cao mà độ ồn thì thấp.

Chủng loại và thương hiệu

Máy giặt có 2 loại là cửa đứng và cửa ngang, xét về hình thức thì tùy hộ gia đình có diện tích và mục đích sử dụng như nào, ý muốn ra sao thì họ sẽ mua hình thức máy giặt tương ứng.

Còn xét về thương hiệu, có rất nhiều thương hiệu lớn của Châu Âu như Bosch, Siemens, Electrolux,... đó là những tên tuổi đã gắn liền với lĩnh vực thiết bị nhà bếp trong thời gian dài, sản phẩm của họ có chất lượng cao, một số điều chỉnh bằng bảng điện tử cộng kèm theo cả khóa an toàn lẫn cảnh báo, thậm chí có cả cảm ứng bên trong để điều chỉnh nhiệt, có một số máy giặt còn có chức năng sấy. Để biết máy giặt loại nào tốt thì cứ tham khảo những ông lớn đi đầu như ở trên là đủ.

Mức giá hợp lý

Giá bán các loại máy giặt chính hãng hiện nay rơi vào khoảng từ 17 đến 30 triệu đồng, đấy là nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc. Chỉ từ 17 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy giặt với chế độ điều khiển thông minh và các chức năng hiện đại rồi. Một số sản phẩm rơi vào tầm đó ví dụ như Bosch WAT28490ES, Siemens WD15H542EU...

Kết Luận

Nếu như bạn còn băn khoăn về giá cả, bạn có thể tìm tới hệ thống siêu thị Bếp Đông Dương để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Tin rằng sau khi tới đây, bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Nguồn: https://bepdongduong.vn/

Tin cùng chuyên mục