Lợi ích của khách hàng

Trước hết, Công ty chúng tôi xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã chọn và sử dụng dịch vụ của MUABANSANGNHUONG.VN, Công ty chúng tôi rất vui và hân hạnh được mang đến cho quý khách những dịch vụ và tiện ích tốt nhất. Khách hàng đăng tin/ quảng cáo trên trang web MUABANSANGNHUONG.VN sẽ có được những lợi ích sau:

- Khách hàng không những quảng bá được sản phẩm, dịch vụ của mình ở trong nước mà còn cả ở nước ngoài vì trang web của chúng tôi thu hút một lượng lớn khách hàng ở nước ngoài truy cập như: Mỹ, Pháp, Canada, Đức, Anh, Brazil, ... rất thuận lợi cho chiến lược quảng cáo xâm nhập ra các thị trường nước ngoài.

- Khách hàng không những có thể tải hình ảnh giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình mà còn có thể tải những đoạn clip về sản phẩm để khách hàng có thể tìm hiểu cặn kẽ hơn về sản phẩm, dịch vụ họ sẽ mua, khách hàng chỉ việc sao chép đường link trên Youtube và dán vào mã đã có sẵn của chúng tôi (chỉ những tin SIÊU VIP mới có thể tải video lên). 

- Các sản phẩm VIP, SIÊU VIP sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật và giới thiệu lên trang FANPAGE của công ty chúng tôi với lượng người tham gia tương tác lớn (hơn 18.000 lượt LIKE).

- Hiệu quả: lượng khách hàng vượt trội đang tìm kiếm tin mua bán, sang nhượng, dịch vụ mỗi ngày.

- Chất lượng: Tin đăng của quý khách được hiển thị top đầu trên các trang mạng tìm kiếm. Hàng ngàn doanh nghiệp tin cậy vào chúng tôi.

- Kỹ thuật: Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để xây dựng và thiết kế hệ thống website sinh động, rõ ràng, đường truyền ổn định giúp quý khách thoải mái tìm kiếm và đăng tin.