Kinh nghiệm thuê đất, nhà

 • Những kinh nghiệm cần quan tâm khi cho thuê nhà

  Những kinh nghiệm cần quan tâm khi cho thuê nhà

  Hiện nay, khi mà thị trường bất động sản vẫn chưa thực sự khởi sắc, nhiều chủ sở hữu nhà có nguồn tài chính ổn định nên chưa vội rao bán tài sản của mình. Họ mong chờ giá nhà đất sẽ tăng cao trở lại trong tương lai gần, thế nên không ít người đã lựa chọn hình thức cho thuê nhà trọ như một cách thu được lợi nhuận từ các tài sản sẵn có.

  03-09-2015

 • Thuê nhà đất, cẩn thận nếu không sẽ mắc bẫy “cò”

  Thuê nhà đất, cẩn thận nếu không sẽ mắc bẫy “cò”

  Hiện nay, nhu cầu thuê nhà đất của người dân nhập cư tại các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội rất cao. Theo đó, nhiều trung tâm môi giới cho thuê nhà đất cũng xuất hiện, bên cạnh những trung tâm làm ăn chân chính, giúp người đi thuê có thể tìm được nơi phù hợp để thuê, vẫn còn rất nhiều trung tâm môi giới được lập ra để nhằm đánh lừa những người có nhu cầu tìm nhà đất cho thuê

  03-09-2015

 • Chia sẻ kinh nghiệm tìm phòng trọ ở Thành phố Hồ Chí Minh

  Chia sẻ kinh nghiệm tìm phòng trọ ở Thành phố Hồ Chí Minh

  Đối với người dân nhập cư hoặc những bạn tân sinh viên lên thành phố học thì việc tìm phòng trọ giá cả hợp lí, lại gần trung tâm là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm tìm phòng trọ ở TPHCM để bạn không bỡ ngỡ và tìm được nơi ở mong muốn.

  16-08-2015

 • Những kinh nghiệm kinh doanh nhà trọ

  Những kinh nghiệm kinh doanh nhà trọ

  Mỗi năm, các thành phố lớn trên cả nước lại đón nhận một lượng không nhỏ người dân ngoại tỉnh đổ về học tập và làm việc. Vì thế, nhu cầu về chỗ ở ngày càng cao, đặc biệt là các quận ven thành phố, nơi tập trung lượng lớn khu công nghiệp và các trường đại học. Nắm bắt được tình hình đó, một số hộ gia đình đã lựa chọn hình thức kinh doanh nhà trọ như một cơ hội đầu tư bền vững và mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

  16-08-2015

 • Những điều cần lưu ý khi mua đất trang trại?

  Những điều cần lưu ý khi mua đất trang trại?

  Trang trại là hình thức kinh doanh hộ gia đình với một diện tích và quy mô lớn. Ngày nay tại Việt Nam mô hình kinh doanh trang trại ngày càng phổ biến trong phát triển nông nghiệp, đây bước chuyển mình đánh dấu một bước tiến mới của ngành nông nghiệp Việt Nam từ phát triển kinh tế hộ gia đình tự cung tự cấp sang sản xuất quy mô lớn gắn liền với nền kinh tế thị trường.

  16-08-2015

 • Kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán cà phê?

  Kinh nghiệm thuê mặt bằng mở quán cà phê?

  Thuê mặt bằng mở quán cafe là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định đến việc kinh doanh quán có thuận lợi, phát triển hay không. Chính vì thế khi quyết định tìm vị trí kinh doanh, mở quán cần hết sức lưu ý chọn được nơi tốt nhất với giá cả thích hợp.

  05-08-2015