Kinh nghiệm mua ô tô, xe máy

 • 10 lời thú nhận của một cựu nhân viên bán xe

  10 lời thú nhận của một cựu nhân viên bán xe

  Mua được một chiếc xe, đặc biệt là xe cũ, với giá tốt là cả một nghệ thuật. Chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định trả tiền mua một mẫu xe nào đó để có thể có được mẫu xe như ý muốn và không bị "chặt chém".

  02-12-2015

 • 10 loại ôtô mua đi chợ, đón con cũng phí tiền

  10 loại ôtô mua đi chợ, đón con cũng phí tiền

  Dù có đầy đủ túi khí, 10 chiếc xe sau đây không được đánh giá tốt về chỉ số an toàn trên đường sá cao tốc, chỉ phù hợp để đi chợ hoặc đón con gần nhà.

  22-10-2015

 • 5 điểm yếu 'chết người' của xe tay ga

  5 điểm yếu 'chết người' của xe tay ga

  Xe tay ga đang dần trở thành lựa chọn phổ biến của nhiều người tiêu dùng Việt vì tính tiện dụng, công nghệ hiện đại, kiểu dáng thời trang..., nhưng vẫn tồn tại những nhược điểm.

  15-10-2015

 • Những điều nên quan tâm để chọn được xe ô tô phù hợp

  Những điều nên quan tâm để chọn được xe ô tô phù hợp

  Các khoản vay mua ô tô, chỗ đậu xe các trang thiết bị là những điều bạn nên quan tâm để chọn được chiếc xe phù hợp. Theo trang Carlocate dưới đây là 6 điều bạn nên chú ý để có thể chọn được chiếc xe ưng ý, phù hợp với nhu cầu, điều kiện của bạn.

  16-09-2015

 • Những lưu ý cấn biêt khi mua xe tải cũ

  Những lưu ý cấn biêt khi mua xe tải cũ

  Trong nền kinh tế hiện nay, xe tải là một phương tiện chuyên chở hàng hóa đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu. Do nhu cầu kinh doanh nên ngày càng có nhiều người mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe tải. Tuy nhiên có rất nhiều vấn đề khó khăn khi ra quyết định mua xe. Mua xe mới có thể được xem là phương án an toàn nhất. Nhưng mua xe tải cũ sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những trường hợp không có đủ điều kiện tài chính. Làm thế nào để có thể mua được một chiếc xe tải cũ tốt nhất? Sau đây là một số lưu ý khi chọn mua xe tải cũ.

  16-09-2015

 • Những lời khuyên khi bán xe cũ

  Những lời khuyên khi bán xe cũ

  Thanh lý một chiếc xe cũ chắc chắn là điều không hề đơn giản đối với “dân nghiệp dư” như bạn! Vậy làm thế nào để có thể rao bán “chú xế” của mình “được giá” nhất, đơn giản và nhanh chóng nhất? Những chia sẻ dưới đây sẽ mách nước giùm bạn!

  16-09-2015