Kinh nghiệm mua điện thoại

 • Những điều cần biết khi mua trả góp iPhone 6S/6S Plus

  Những điều cần biết khi mua trả góp iPhone 6S/6S Plus

  Mua iPhone trả góp là cách tiêu dùng thông minh giúp tín đồ công nghệ vừa sở hữu được sản phẩm yêu thích sớm mà vẫn cân đối được ngân sách.

  05-10-2015

 • 5 điểm dở nhất trên iPhone 6S

  5 điểm dở nhất trên iPhone 6S

  iPhone 6S với công nghệ 3D Touch quá tuyệt, chạy hệ điều hành iOS 9 quá tuyệt thế nhưng cũng có một vài điểm dở mà chỉ vài giờ sau khi ra mắt, báo chí quốc tế đã lập tức lên tiếng.

  11-09-2015

 • iPhone 6s Plus hơn gì iPhone 6 Plus?

  iPhone 6s Plus hơn gì iPhone 6 Plus?

  Tháng 9 năm ngoái, Apple đã gây bão khi ra mắt mẫu iPhone lớn nhất từ trước tới nay: iPhone 6 Plus 5.5 inch. Không chỉ "bự" nhất về kích cỡ, đó còn là iPhone mạnh mẽ và tối tân nhất trong danh mục của hãng với hàng loạt tính năng mới hoặc cải tiến.

  10-09-2015

 • Chia sẻ kinh nghiệm mua smartphone cũ giá rẻ

  Chia sẻ kinh nghiệm mua smartphone cũ giá rẻ

  Cách đây tầm 10 năm việc sở hữu một chiếc điện thoại di động được coi là việc hiếm gặp thì hiện nay hầu hết mọi người đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại làm phương tiện liên lạc và giải trí.

  09-09-2015

 • Kinh nghiệm mua những phụ kiện cần thiết cho Iphone 6

  Kinh nghiệm mua những phụ kiện cần thiết cho Iphone 6

  Với thiết kế sang trọng, nhiều tính năng cùng với thương hiệu lâu đời, chiếc iphone 6 của hãng Apple vừa cho ra mắt đã thu hút được rất nhiều tín đồ “trái táo” Apple. Đi cùng với chiếc điện thoại đó thì không thể không nói đến những phụ kiện iphone do Apple và các bên thứ ba sản xuất để có thể tận dụng tính năng của chiếc iphone 6 đến mức tối đa.

  03-09-2015

 • Kinh nghiệm rao bán hàng nhanh, gọn, lẹ.

  Kinh nghiệm rao bán hàng nhanh, gọn, lẹ.

  Khi rao bán gì đó, chúng ta đều mong có người hỏi mua và bán món hàng thật nhanh gọn lẹ nhưng mà thực tế thì mọi chuyện lại không dễ dàng như vậy, và tại sao có những người bán hàng trên mạng rất mau, lại có người đăng hoài chẳng có ai hỏi cả? Chúng tôi sẽ tổng hợp lại một số điều giúp các bạn bán hàng online nhanh hơn, dù là bạn rao vặt nho nhỏ, hay bạn là một cửa hàng thì nó cũng sẽ rất có ích cho các bạn.

  15-08-2015