Danh Mục Sản Phẩm

Lọc tìm

Hình thức
Mới (1) Cũ (12)
Hình thức
Mới (18) Cũ (33)
Hình thức
Mới (153) Cũ (7)
Hình thức
Mới (32) Cũ (12)
Hình thức
Xe cũ (27) Xe mới (23)
Chọn Size (Cỡ)
Size khác (1)
Động cơ
Xăng (24) Diesel (9)
Bộ nhớ Trong
< 4GB (1) 32GB (1) 64GB (1)
Mạng 3G - Wifi
3G (1) 4G (1) Wifi (1)
raybanconggap
Porcher
naslimshot
voixitmagichose
dentrosangl4

HD đăng tin miễn phí

Bước 1: Để đăng tin Rao vặt, trước hết quý khách cần phải Đăng ký Đăng nhập vào trang muabansangnhuong.vn

Bước 2: Click chọn Đăng tin

 

Bước 3: Tạo tin

 Sau khi vào mục đăng tin, quý khách sẽ được chuyển sang trang để tiến hành đăng thông tin sản phẩm:

 

a. Chọn loại tin đăng:

 - Đối với khách hàng đăng tin miễn phí, 1 ngày 1 tài khoản được phép đăng tối đa 3 tin, mỗi tin có giá trị trong vòng 30 ngày (để đăng được nhiều tin hơn với thời gian không giới hạn quý khách nên chọn đăng tin VIP hay SIÊU VIP, tin đăng VIP hiệu quả hơn tin thường 5 lần, tin đăng SIÊU VIP hiệu quả hơn tin thường 20 lần.

>> Xem hướng dẫn Đăng tin SIÊU VIP

- Đối với khách hàng đăng VIP: trị giá mỗi ngày đăng tin là 2 GOLD, tin đăng sẽ được hiển thị trong Chuyên mục của Danh mục sản phẩm đăng ở góc bên phải Trang chủ.

- Đối với khách hàng đăng tin SIÊU VIP: trị giá mỗi ngày đăng tin là 5 GOLD, tin đăng sẽ được hiển thị dưới dạng slide trên Trang chủ và trong tất cả các Chuyên mục của Danh mục sản phẩm. Ngoài ra khách hàng đăng tin SIÊU VIP còn có thể đăng link video bằng cách sao chép link Youtube và dán vào mục Đăng Video.

b. Tiêu đề: quý khách nhập thông tin cần đăng vào tiêu đề. Lưu ý: Không được phép có tên doanh nghiệp hoặc địa chỉ URL. Không được chèn các ký tự không cần thiết vào tiêu đề

c. Giá tiền: nhập giá tiền của mặt hàng các bạn cần đăng vào (nếu các bạn không có giá chính xác thì giá tiền là 0 đồng)

d. Chuyên mục: trong phần Chuyên mục quý khách kéo xuống để chọn đúng mục sản phẩm cần đăng.

*Lưu ý: muabansangnhuong.vn không cho phép đăng tin một số mặt hàng nằm trong danh sách cấm mua bán, sang nhượng, ... xem thông tin chi tiết các mặt hàng bị cấm ở đây (Quy định đăng tin)

 

e. Loại sản phẩm, thuộc tính: sản phẩm của các bạn đăng tin nằm trong Chuyên mục nào thì các bạn hãy chọn sản phẩm thích hợp để sau này tin đăng của các bạn sẽ được lọc tìm một cách dễ dàng hơn.

 

Ví dụ: quý khách đăng tin bán nhà thì chọn Loại sản phẩm là: Mua bán, cho thuê nhà đất thì máy sẽ cho ra các thuộc tính sau:

Quý khách chọn 1 trong số các thuộc tính trên để sau này tin đăng của bạn sẽ dễ dàng được tìm kiếm trong bộ lọc của máy (quý khách có thể chọn hết các thuộc tính hoặc chỉ cần chọn một vài thuộc tính đại diện)

f. Tỉnh thành: quý khách chọn Tỉnh/ Thành phố nơi quý khách bán/ sang nhượng sản phẩm/ dịch vụ, sau đó chọn quận/ huyện phù hợp. Muabansangnhuong.vn có đầy đủ danh sách các quận/ huyện của các tỉnh thành trong cả nước Việt Nam. (Mục quận/ huyện không bắt buộc nhưng quý khách nên chọn địa điểm phù hợp để dễ dàng tìm kiếm).

Mẹo: để chọn nhanh Tỉnh/ Thành phố quý khách đánh chữ cái đầu tiên của Tỉnh/ Thành phố của quý khách vào.

g. Link Video và Ảnh: chỉ những tin SIÊU VIP mới được đưa link video trên Youtube của sản phẩm vào (lưu ý: link video đưa vào phải mô tả sản phẩm được đăng. Không được kết nối đến các trang bán đấu giá hoặc rao vặt khác. Không được kết nối đến tới các trang web đen, web mang nội dung đồ trụy, diễn đàn giới tính. Muabansangnhuong.vn không bắt buộc quý khách phải đưa ảnh của sản phẩm vào nhưng để sản phẩm đăng của quý khách thu hút được nhiều lượt người xem và được giao dịch nhanh chóng quý khách nên đưa ảnh thật của sản phẩm vào. Quý khách được đăng tối đa 6 ảnh của sản phẩm, dung lượng mỗi ảnh phải nhỏ hơn 2MB

h. Mô tả, nội dung: trong phần Mô tả sản phẩm quý khách giới thiệu sơ qua sản phẩm được đăng.

Nội dung: quý khách đưa nội dung chi tiết của sản phẩm vào

i. Thông tin liên lạc: Ghi rõ và đầy đủ thông tin để người mua có thể liên hệ với quý khách dễ dàng và ngay lập tức

j. Mã xác thực: Quý khách nhập mã chính xác như hình bên, nếu hình hiển thị không rõ quý khách hãy ấn nút bên cạnh (làm mới) để chọn mã khác.

Bước 4: Quý khách click vào Đăng tin

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin sản phẩm đăng: Quý khách vào mục Quản Lý Sản Phẩm, quý khách có thể dễ dàng Chỉnh sửa hay Xóa tin đăng của mình ở đây

Bước 6: Quý khách đã đăng tin thành công và tin của quý khách sẽ được hiển thị lên trang muabansangnhuong.vn ngay lập tức.

 

Mẹo đăng tin hiệu quả

1. Lựa chọn từ khóa thích hợp cho tin đăng. Khi lựa chọn từ khóa cần một số lưu ý sau:

- Từ khóa cụ thể, sát với nội dung tin đăng, mang ý nghĩa tìm kiếm

- Ví dụ: Đăng tin quảng cáo về dự án Chung cư Vinhomes Central Park. Ở đây có các cụm từ khóa liên quan đến tin đăng như sau:

+ Dự án Vinhomes Central Park

+ Chung cư Vinhomes Central Park

+ Vinhomes Central Park

So sánh 3 từ khóa trên thì từ khóa "Chung cư Vinhomes Central Park" có ý nghĩa tìm kiếm và giao dịch nhất so với hai từ còn lại

2. Tiêu đề tin đăng có chứa từ khóa nội dung

- Tiêu đề đăng có chứa từ khóa chính, không quá 65 ký tự. Từ khóa có thứ tự ưu tiên từ trái sang phải.

- Ví du: Cần đăng tin về dự án Chung cư Vinhomes Central Park và từ khóa chính là CHUNG CƯ VINHOMES CENTRAL PARK thì tiêu đề gợi ý chuẩn seo cho tin như sau:

+ Chung cư Vinhomes Central Park giá 2 tỷ một căn

+ Dự án Chung cư Vinhomes Central Park mở bán đợt cuối.

+ Chung cư Vinhomes Central Park sang trọng và đẳng cấp

3. Nội dung bài đăng phải chứa từ khóa đăng tin

- Nội dung tin đăng chứa từ khóa chính, trong nội dung nên lặp lại từ khóa chính 2,3 lần. Dùng các thuộc tính in đậm, in nghiêng để làm dấu từ khóa chính

- Ở phần nội dung đăng nên lưu ý phần trên cùng của tin đăng (Hệ thống sẽ lấy tự động 165 ký tự đầu của tin đăng ~ 1,5 dòng).

- Ví dụ: Chung cư Vinhomes Central Park giá tầm 2 tỷ/ một căn. Được hỗ trợ 95% vấn từ ngân hàng Meritime Bank, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, liện hệ theo sđt....

4. Mật độ từ khóa được lặp lại tự nhiên từ trái phải, trên dưới

5. Lựa category phù hợp

6. Sau khi đăng tin thành công nên chia sẻ tin đăng lên mạng xã hội để giới thiệu về tin đăng của mình